[Vietnam Hi-end Show Sài Gòn 2023] Vietnam Hi-end Show 2023 tại Tp. Hồ Chí Minh quy một loạt thương hiệu âm thanh danh tiếng Thế giới

Một trong những sự kiện âm thanh lớn và quan trọng hàng đầu tại Việt Nam là Vietnam Hi-end Show 2023 đã được tổ chức thành công từ ngày 14-16/10/2023 tại Khách sạn Rex Hotel Saigon, số 141 Đ. Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện năm nay là sự kết hợp của nhiều dòng thiết bị âm thanh cao cấp đến từ loạt thương hiệu âm thanh đình đám toàn cầu cùng hàng nghìn lượt khách tham quan ghé thăm mỗi ngày.

26

Tại Vietnam Hi-end Show 2023, những đơn vị phân phối âm thanh uy tín trên cả nước. Có thể kể đến như Đông Thành – Hòa Phúc, Audio Hoàng Hải, Nguyễn Audio, The Experts Group, Audio Sơn Hà,… đã mang đến những phòng trình diễn và trưng bày các thiết bị âm thanh đỉnh cao đang dẫn đầu xu hướng công nghệ âm thanh hiện nay.

2

Tuyệt vời nhất, đó chính là sự xuất hiện của những cặp loa mới ra mắt thế giới và được đưa về Việt Nam đều được mang đến Vietnam Hi-end Show 2023 diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh. Cụ thể, những cái tên đó là Sonus faber Stradivari G2, Sonus faber Amati G5, Wilson Audio Sasha V và cặp loa Bowers & Wilkins 801 D4 Signature được phối ghép cùng các thiết bị khuếch đại và nguồn phát từ các thương hiệu McIntosh, Audio Research, FM Acoustics… tạo nên những sân khấu âm tần hoành tráng vô cùng đã tai.

12

Bên cạnh đó là hệ thống siêu loa kèn Avantgarde Acoustic Trio G3 hoàn toàn mới. Hệ thống loa kèn này bao gồm cả 4 subwoofer cùng mô-đun khuếch đại iTRON như một hệ thống nghe nhạc chủ động (active) và có giá bán hơn 8,5 tỷ đồng. Cặp siêu loa này có thể cùng nhiều thiết bị nguồn phát khác nhau, có thể kể đến như đầu đĩa than Dohmann Helix One (giá 1,9 tỷ đồng) hay đầu CD Esoteric K-01XD (665 triệu đồng)… để tạo nên những màn dạo chơi trên những cung âm ấn tượng nhất.

18

Đỉnh cao không kém chính là cặp siêu loa flagship Raidho TD6 phối ghép trình diễn cùng siêu khuếch đại MOON 888 kết hợp cùng các thiết bị hệ thống khác cùng bộ phụ kiện cao cấp của Nordost và bộ cấp nguồn hi-end Stromtank đã tạo nên điểm nhấn vô cùng đặc biệt cho triển lãm Vietnam Hi-end Show 2023 diễn ra tại Tp. Hồ Chính Minh trong năm nay. Bên cạnh đó, DALI, Monitor Audio, Cambridge Audio, SVS, Paradigm, Triangle, Victrola, Anthem… chính là những cái tên đủ sức nặng để chinh phục được từ những người mới chơi hi-fi cho tới các audiophile giàu kinh nghiệm khó tính.

14

Sự chu đáo của Vietnam Hi-end Show 2023 diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh còn thể hiện thông qua việc mỗi khách tham quan đến với sự kiện đều được thưởng thức thưởng thức miễn phí rượu vang Ý Melini và bia tươi về nhận về những phần quà giá trị vô cùng hấp dẫn.

Thu Hương