Vietnam High-end Show 2023 đẫn đầu “xanh” hóa thị trường thiết bị nghe nhạc

Mới đây, triển lãm quốc tế thiết bị nghe nhạc cao cấp Vietnam High-end Show 2023 đã khai mạc vào ngày 16/9 tại khách sạn Pan Pacific Hà Nội với sự tham gia của rất nhiều các nhà phân phối bán lẻ uy tín trên cả nước cùng những những thương hiệu âm thanh ultra hi-end và hi-end cao cấp hàng đầu trên thế giới hiện nay. Có thể nói, đây là hoạt động xúc tiến thương mại và giới thiệu sản phẩm thường niên thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng những người yêu âm thanh tại Việt Nam.

1

Tại Vietnam High-end Show 2023 quy tụ những sản phẩm mới nhất với các dàn máy trình diễn âm nhạc chất lượng cao có giá lên tới vài chục tỷ đồng. Có thể thấy, sự kiện năm nay cho thấy nguồn phát số dùng để nghe nhạc trực tuyến chiếm ưu thế tuyệt đối. Điều này hoàn toàn phù hợp với xu hướng âm thanh giải trí hiện đại và đa năng hiện nay. Cụ thể, thay vì sử dụng đầu đĩa CD thì máy chủ chơi nhạc sẽ kết nối với những kho nhạc ảo có sức chứa hàng triệu album. Đây là một con số vô cùng ấn tượng.

14

Có thể nói, công nghệ mới thay đổi hoàn toàn thói quen tiêu dùng, góp phần bảo vệ môi trường khi hạn chế tối đa việc sản xuất và phát hành hàng trăm triệu đĩa CD làm từ nhựa mỗi năm. Đây cũng là xu hướng “xanh” mà các mọi ngành trên toàn cầu đang hướng đến, nhằm bảo vệ Trái Đất.

16

Vietnam High-end Show 2023 đã diễn ra hết sức thành công và được xem là dịp hiếm có để khách tham quan cùng lúc trải nghiệm hàng loạt nhãn hàng âm thanh hàng đầu thế giới xét trên cả góc độ thương hiệu, giá thành, công nghệ chế tác lẫn chất lượng trình diễn. Điều mà khó có thể tìm thấy ở bất kì triển lãm hay sự kiện âm thanh nào khác.

Thu Hương

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Thưởng âm thanh tuyệt vời đến từ bộ phối ghép audio cao cấp Admire Audio