Xiaomi tạo nên đẳng cấp của riêng mình với Mi Pad 4 Plus

Xiaomi từ lâu đã là một trong những thương hiệu điện tử đầu bảng của Trung Quốc. Hãng điện tử này luôn biết cách chiều lòng khách hàng của mình khi cho ra mắt rất nhiều những dòng sản phẩm mới và đa dạng cho mọi mặt của thế giới công nghệ xung quanh con người. Mới đây, Xiaomi đã có thông báo chính thức về việc tung ra sản phẩm máy tính bảng chất lượng cao với nhiều cải tiến về công nghệ có tên Xiaomi Mi Pad 4 Plus. Mẫu máy tính bảng Xiaomi Mi Pad 4 Plus sở hữu màn hình 10,1 inch, pin 8.620mAh. Từ đó có thể nhận thấy, thiết bị này đã có kích thước lớn hơn hẳn phiên bản tiền nhiệm là mẫu Mi Pad 4 đã được Xiaomi bán ra vào tháng 06/2018.

Xiaomi Mi Pad 4 Plus

Cụ thể hơn, với màn hình lớn 10,1 inch với độ phân giải 1920 x 1200 và tỷ lệ 16:10 thì người dùng có thể cảm nhận chi tiết mọi hình ảnh sống động được hiện lên màn hình của thiết bị này. Đặc biệt với kích thước của máy là 245,6 x 149,8 x 7,99 mm và nặng khoảng 485 gram thì người dùng hoàn toàn có thể bỏ vào túi xách hoặc mang theo sản phẩm này bên mình để có thể thưởng thức có kho ứng dụng mọi lúc mọi nơi. Khác biệt nhiều so với phiên bản cũ, máy tính bảng Xiaomi Mi Pad 4 Plus sử dụng pin chất lượng cao và có dung lượng lớn lên tới 8.260mAh.. Nếu người dùng mua thiết bị này sẽ được hãng tặng kèm sạc 5V/2A.

Xiaomi Mi Pad 4 Plus dep

Người dùng sẽ hoàn toàn bất ngờ với cấu hình của Mi Pad 4 Plus do được trang bị vi xử lí Snapdragon 660 kèm theo 4GB RAM nên người dùng được trải nghiệm chất lượng hình ảnh long lanh và rự rỡ với dải màu trải phổ siêu rộng. Đặc biệt, với hệ thống camera bao gồm 1 camera sau 13MP f2.0 và một camera trước 5MP f2.0 thế giứi thực sẽ được hiện lên với hình ảnh chân thực và sắc nét nhất. Ngoài ra, Xiaomi Mi Pad 4 Plus giúp người dùng kết nối vói thế giới internet đa sắc màu với khả năng kết nối WiFi 802.11 ac, WiFi MIMO 2×2, Bluetooth 5.0 và một khe nano SIM dàng riêng cho kết nối LTE.

Xiaomi Mi Pad 4 Plus chat

Cuối cùng, Xiaomi Mi Pad 4 Plus có mức giá bán ra thị trường là 275 USD ở Trung Quốc cho 64GB bộ nhớ trong. Còn nếu người dùng muốnphiên bản có bộ nhớ lớn hơn là 128GB thì giá tiền sẽ tăng lên một chút ở 305 USD.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Anaiklia

Yên Vũ