Xiaomi và Meitu có gì để đặt bút ký hợp đồng cộng tác?

Meitu hãng sản xuất được mệnh danh là ông vua của những chiếc smartphone selfie hiện đại. Các sản phẩm đến từ thương hiệu này luôn dành được tình yêu của các cô gái trẻ. Do vậy nhiều hãng sản xuất smartphone đã cũng muốn hợp tác cùng với Meitu để có được công nghệ cũng như kinh nghiệm sản xuất camera của thương hiệu này.
Sau thời gian thương thảo, Xiaomi đã có được cơ hội hợp tác với Meitu, họ hy vọng loạt sản phẩm được giới thiệu trong thời gian tới đây sẽ có những cải thiện vượt bậc về chất lượng camera trước.

Xiaomi va Meitu

Khác hoàn toàn so với những ngày đầu, Meitu giờ đây đã có được chỗ đứng vững chắc trong lòng các cô gái nói riêng, và trên toàn thế giới nói chung bởi các mẫu smartphone hiện đại gọn gàng cho khả năng selfie cực kì ấn tượng. Bước tiến nhảy vọt từ 1 hãng chuyên sản xuất các ứng dụng chụp ảnh selfie, giờ đây, Meitu đã có được bộ sưu tập các mẫu smartphone với những điểm nhấn đặc biệt chính là khả năng selfie cực kì ấn tượng.
Xiaomi thì sao, hãng smartphone này có lợi thế khi luôn tạo ra được các series sản phẩm cho hiệu suất làm việc tốt nhưng nó lại không mấy được chú trọng về mặt hình thức. Tuy nhiên mức giá dành cho các mẫu smartphone đến từ Xiaomi này khá hợp lý, đánh mạnh đến phân khúc khách hàng tầm trung. Do đó những khách hàng nam giới luôn ưa chuộng và tin dùng các sản phẩm đến từ Xiaomi.

Xiaomi va Meitu dep

Tuy nhiên, Xiaomi lại muốn mở rộng thị trường khách hàng bằng cách hướng tới cả những khách hàng là nữ giới. Về khả năng bán hàng thì Xiaomi gấy ấn tượng tốt hơn so với Meitu, khi mà chỉ trong 10 tháng đầu năm 2018, họ đã bán ra thị trường hơn 100 triệu chiếc điện thoại, trong khi đó Meitu chỉ bán được 3,5 triệu chiếc từ năm 2013.
Meitu luôn chú trọng về mặt hình thức, chụp ảnh selfie đẹp, còn Xiaomi cho hiệu suất làm việc chất lượng, mức giá phải chăng. Họ hỗ trợ giúp đỡ nhau mang điểm mạnh của đôi bên để tạo ra được series sản phẩm hoàn hảo nhất, không phụ lòng sự tin tưởng của người đam mê smartphone của hai hãng.
Theo tiết lộ mới nhất, sự hợp tác lần này là nhắm vào phân khúc với khách hàng là nữ giới. Chịu trách nhiệm thiết kế và bán hàng là do Xiaomi phụ trách còn các công nghệ, đặc biệt là về camera, hình ảnh thì Meitu sẽ phụ trách. Tuy nhiên, một điều khá buồn cho những ai đang trông chờ sự kết hợp này là chiếc điện thoại này sẽ không được ra mắt vào trong năm nay.

Xiaomi va Meitu tot

Trong thời gian sắp tới, người chơi smartphone hy vọng được chiêm ngưỡng và trải nghiệm các sản phẩm đến từ sự cộng hưởng của hai hãng sản xuất Meitu và Xiaomi trong mức giá phải chăng nhất.

Các bạn có thể tham khảo video khác tại đây

Review Stereo power ampli Audia Flight Strumento n°4 MK2

An Hạ